cơ sở dữ liệu bóng đá,Lịch thi đấu World Cup nữ 2023

Tạm hoãn xuất cảnh 2 nữ lãnh đạo hãng tr... Lạ đời mỹ nam Hoa ngữ đang làm hội chị e... Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại ... Sở giao thông vận tải TPHCM hướng dâ... Tìm kiếm "ngọc thô" cho đội tuyển TDNT q...
phân loại cột

thông tin nóng
Hồ sơ công ty

vị trí của bạn:cơ sở dữ liệu bóng đá,Lịch thi đấu World Cup nữ 2023 > Hồ sơ công ty > Belarus ký dự thảo thỏa thuận liên chính phủ với Nga về vận tải đường bộ quốc tế

Belarus ký dự thảo thỏa thuận liên chính phủ với Nga về vận tải đường bộ quốc tế

ngày phát hành:2023-09-16 11:00    Số lần nhấp:123

(LSVN) - Dự thảo thỏa thuận liên chính phủ giữa Belarus và Nga về vận tải đường bộ quốc tế đã được Tổng thống Belarus, ông Alexander Lukashenko, thông qua để làm cơ sở đàm phán và ký kết. Văn kiện đã được công bố trên cổng công báo quốc gia ngày 09/8.

Ảnh minh hoạ. 

Bộ Giao thông Vận tải Belarus đã được ủy quyền tiến hành đàm phán về dự thảo thỏa thuận. Nếu cần thiết, Bộ có thể đưa ra những thay đổi không mang tính cơ bản. Ngoài ra, Bộ trên được phép ký kết các thỏa thuận khi đạt được sự thống nhất giữa hai bên trong giới hạn dự án đã được chính phủ phê duyệt.

Trước đó,Hồ sơ công ty Tổng thống Lukashenko cho rằng cần phải thiết lập quan hệ hợp tác hiệu quả với các đối tác chính - Trung Quốc và Nga - về việc vận chuyển hàng hóa xuất khẩu của Belarus qua lãnh thổ Nga càng sớm càng tốt.

Thông điệp của ông đã được gửi tới Bộ trưởng Giao thông vận tải Belarus, Alexei Lyaknovich, người mới nhậm chức. Ông Lukashenko cho rằng Bộ trưởng Lyaknovich cần chú ý đến các vấn đề biên chế hệ thống vận tải, tổ chức tất cả các loại hình vận tải.

THANH PHƯƠNG/TTXVN

Cảnh giác với những quảng cáo về chương trình lao động thời vụ Hàn Quốc

Mỹ Linh -->

Powered by cơ sở dữ liệu bóng đá,Lịch thi đấu World Cup nữ 2023 @2013-2022 RSS地图 HTML地图